Nếu thử gõ từ khóa “Trung tâm tiếng Anh” trên Google, ngay lập tức ta sẽ có tới 11.400.000 kết quả liên quan. Và bạn đang ở đâu trong số hàng ngàn trung tâm tiếng Anh trong cuộc chiến thứ hạng đó? Hãy tìm đến dịch vụ thiết kế website trung tâm tiếng Anh của Vinasite để nhanh chóng chiếm lĩnh cho mình một vị trí trong top của Google.

90% người làm kinh doanh đều hiểu rằng website là bộ mặt của doanh nghiệp và ngành giáo dục cũng vậy. Đầu tư vào một thiết kế website trung tâm tiếng Anh chuyên nghiệp không những thể hiện thái độ tôn trọng đối với học viên mà còn thể hiện được vị thế của trung tâm.

Trong thời đại số ngày nay, có lẽ chẳng còn mấy bạn sinh viên hay nhân viên đến từng trung tâm tiếng Anh để hỏi thông tin nữa mà họ sẽ tìm kiếm trên internet để tiết kiệm thời gian và công sức. Dù họ có tham khảo qua bạn bè, diễn đàn, quảng cáo hay phương tiện gì thì đích đến cuối cùng trong quá trình tìm kiếm đó vẫn là website.

 

Để gây ấn tượng với học viên và tạo lợi thế cạnh tranh, lời khuyên của Vinasite khi thiết kế website trung tâm tiếng Anh là:

1.     Giao diện website trực quan, sinh động

Hãy mang những gì đặc sắc, nổi bật nhất của trung tâm bày ra trước mắt người xem. Nó có thể là chương trình học tiếng Anh với giá 0 đồng, một phương pháp học tiếng Anh mới giúp người học tiết kiệm một nửa thời gian học. Sau đó hướng khách hàng đến một khóa học chuyên sâu hơn.

Điểm nhấn cũng có thể là số lượng học viên khủng, số lượng học viên đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi, kỳ xin học bổng. Dù là điểm đặc sắc nào, điều quan trọng là công ty thiết kế website có làm nổi bật được nó lên và có khiến khách hàng chú ý đến nó hay không.

Mẫu Thực Tế: Xem Mẫu 

thiet-ke-website-trung-tam-tieng-anh

2.     Bổ sung các bài viết hỗ trợ

Học viên sẽ đánh giá cao trung tâm tiếng Anh nào cung cấp các thông tin hữu ích cho họ. Ví dụ như: cách học tiếng Anh hiệu quả tại nhà, cách phát âm như người bản xứ, … Các bài viết này cũng sẽ hỗ trợ cho công tác SEO rất nhiều giúp website đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

>>>>>>> Bảng giá thiết kế website trọn gói

3.     Chức năng web

Các chức năng phổ biến trong một thiết kế website trung tâm tiếng Anh là form đăng ký khóa học, form liên hệ. Website học trực tuyến nói chung hay website học tiếng Anh nói riêng đều cần chèn khá nhiều video. Vì thế, việc tích hợp trình quản lý video trong hệ thống quản trị cũng vô cùng quan trọng.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thiết kế website trung tâm tiếng anh của Vinasite?

  • Giao diện độc đáo, đẹp mắt, bố trí hợp lý giúp học viên tìm kiếm thông tin nhanh chóng, hỗ trợ tương tác hai chiều giữa học viên và trung tâm.

  • Thiết kế website đảm bảo tính độc nhất, không trùng lắp với bất kỳ website nào, giúp tạo dựng sự khác biệt.
  • Thiết kế chuẩn SEO, tối ưu việc hiển thị trên top tìm kiếm của Google
  • Giao diện responsive giúp học viên có thể theo dõi tin tức, mua các khóa học online mọi lúc, mọi nơi.
  • Hệ thống quản lý nội dung và các video có lưu lượng lớn và dễ quản lý.
  • Chức năng tự động chạy sub cho video, hiển thị chọn sub tiếng anh, tiếng việt cho người dùng tùy chỉnh
  • Tích hợp đầy đủ các tính năng cần có của một website trung tâm tiếng Anh chuẩn
  • Hỗ trợ 24/7 và bảo hành trọn đời

 

Liên hệ với chúng tôi ngay để có một thiết kế website trung tâm tiếng Anh chuẩn SEO!

Công ty Vinasite Việt Nam

Địa Chỉ: Nhà Số 6 – Ngõ 2 – Mai Dịch – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 08 8686 3838

Email: info@vinasite.com.vn