Hút hồn thực khách với thiết kế website nhà hàng

Kinh doanh ẩm thực đang được số hóa để bắt kịp xu hướng mua sắm online của người tiêu dùng. Một thiết kế website nhà hàng đạt chuẩn không những phải làm nổi bật lên thực đơn đặc sắc mà còn phải kích thích khách hàng gọi món trực tuyến hay lôi kéo họ đến tận nơi để thưởng thức.

Vinasite quan niệm rằng website là một nhà hàng online, nơi thực khách có thể hình dung không gian độc đáo của nhà hàng, được giới thiệu những món ăn đặc trưng mà họ dự định sẽ thưởng thức. Thiết kế website nhà hàng là mang những gì tinh túy nhất đặt lên màn hình của thực khách, giúp họ cảm nhận được các giá trị về mặt cảm quan.

Thiết kế website nhà hàng tại Vinasite tập trung vào những yếu tố nào?

–         Hình ảnh

Người ta thường nói ăn bằng mắt trước khi thưởng thức món ăn bằng bốn giác quan còn lại. Rất nhiều người gọi món ăn chỉ vì nhìn thấy những hình ảnh bắt mắt, kích thích thị giác trên thực đơn. Đó cũng chính là lý do các nhà hàng thường chăm chút từng chi tiết để đầu tư về mặt hình ảnh.

thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp

Như đã đề cập phía trên, hình ảnh về không gian nhà hàng cũng quan trọng không kém hình ảnh các món ăn đặc trưng. Thực khách ngày càng khó tính. Nếu họ nhận thấy bạn có một thực đơn hấp dẫn nhưng lại không thể tìm thấy bất kỳ hình ảnh nào về không gian nhà hàng, điều gì sẽ lôi kéo họ đến tận nơi để thưởng thức?

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng của Vinasite sẽ giúp bạn tối ưu về mặt hình ảnh, truyền tải những gì đặc sắc nhất của nhà hàng đến với thực khách.

–         Chức năng của web

Internet càng phát triển, con người càng dành nhiều thời gian để ngồi trước các màn hình. Một bộ phận không nhỏ khách hàng trở nên ngại di chuyển. Họ ưa thích việc mua sắm trực tuyến. Nắm bắt xu hướng này, Vinasite khuyến khích tích hợp chức năng đặt bàn và gọi món online vào trong các thiết kế website nhà hàng.

Công cụ tìm kiếm nhà hàng gần nhất cũng là một chức năng quan trọng nếu bạn sở hữu một chuỗi các nhà hàng. Chức năng thanh toán online có thể tích hợp hoặc có thể không vì bạn hoàn toàn có thể nhờ nhân viên giao hàng thu tiền hộ được mà, phải không nào?

thiết kế website nhà hàng

Đã qua rồi thời kỳ thực khách phải lái xe dọc các con phố, ngóc ngách để tìm một quán ăn, nhà hàng như ý. Giờ đây, khi đặt câu hỏi “đi đâu, ăn gì?” họ chắc chắn sẽ cầm chiếc smartphone của mình lên để tìm kiếm. Kinh doanh ẩm thực sẽ chẳng bao giờ lỗi thời bởi đó là một trong những nhu cầu thiết yếu hàng ngày, nhưng bạn sẽ trở nên lỗi thời nếu không bắt kịp xu hướng số hóa hiện nay và không tạo cho mình một thiết kế website nhà hàng ấn tượng.

 

Hãy liên hệ với Vinasite ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp:

 

Công ty Vinasite Việt Nam

Địa Chỉ: Nhà Số 6 – Ngõ 2 – Mai Dịch – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 08 8686 3838

Email: info@vinasite.com.vn