5 bước để có một thiết kế website doanh nghiệp đẳng cấp

 

Thiết kế website doanh nghiệp là nhu cầu tất yếu của các công ty trong thời đại số ngày nay, bởi website thể hiện bộ mặt của công ty, đồng thời là kênh giao tiếp quan trọng với khách hàng, đối tác.

Vinasite tự hào là công ty thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp, đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Chỉ với 5 bước đơn giản, chúng tôi sẽ mang đến cho công ty của bạn một website độc đáo, khác biệt, dễ dàng lên top của google với chi phí vô cùng hợp lý.

1.     Khảo sát nhu cầu

Đây là bước gặp mặt trao đổi giữa Vinasite và Quý khách để nắm bắt những yêu cầu về nội dung, hình thức và tính năng để có một thiết kế website doanh nghiệp như ý.

2.     Lập kế hoạch

Vinasite sẽ lập kế hoạch thiết kế, giúp Quý khách có cái nhìn tổng thể về tiến độ của dự án, đồng thời sẽ hỗ trợ Quý khách xây dựng chiến lược marketing và bán hàng hoàn hảo từ việc xác định mục tiêu, cơ hội, thách thức đến phân khúc thị trường.

3.     Thiết kế và lập trình

Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế web dựa trên yêu cầu của Quý khách. Kết quả từng công đoạn sẽ được gửi đến Quý khách để phê duyệt và chỉnh sửa kịp thời.

thiet-ke-website-doanh-nghiep

4.     Kiểm thử

Vinasite luôn tâm niệm mỗi sản phẩm như một đứa con tinh thần do mình tạo ra, do đó website đến tay Quý khách phải thực sự hoàn hảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

5.     Triển khai

Triển khai và hỗ trợ khách hàng vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị website. Vinasite cam kết bảo hành website trọn đời.

Các tiêu chí cơ bản trong các thiết kế website doanh nghiệp của Vinasite:

  • Màu sắc, bố cục phải làm nổi bật lên phong cách riêng của Quý công ty. Chúng tôi ưu tiên sử dụng màu sắc chủ đạo trong logo làm màu chính cho toàn bộ giao diện.
  • Thiết kế độc đáo, không sử dụng những template sẵn có để tạo nên tính duy nhất cho website.
  • Hình thức đẹp mắt, bố cục rõ ràng, không rườm rà, rối rắm.
  • Luôn có điểm nhấn làm bật các nội dung cần thu hút khách hàng
  • Tích hợp các tính năng theo yêu cầu, phù hợp với đặc thù kinh doanh của từng doanh nghiệp

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Công ty Vinasite Việt Nam

Địa Chỉ: Nhà Số 6 – Ngõ 2 – Mai Dịch – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 08 8686 3838

Email: info@vinasite.com.vn