4 tiêu chí vàng trong thiết kế website bất động sản

 

Dù bạn sở hữu sàn thương mại điện tử cung cấp dịch vụ mua bán, cho thuê nhà đất, hay kinh doanh một dự án chung cư, khu đô thị mới, bạn đều cần tìm một đơn vị thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, chuẩn SEO để tạo lợi thế cạnh tranh, tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Trong bài viết này, Vinasite sẽ cung cấp cho bạn một số tiêu chí tạo nên một thiết kế website bất động sản hiệu quả, góp phần không nhỏ vào công việc kinh doanh của bạn.

1.     Thiết kế bám sát đối tượng khách hàng mục tiêu

Việc xác định khách hàng mục tiêu sẽ giúp định hình phong cách thiết kế. Nếu khách hàng của bạn là những người có thu nhập trung bình, đang tìm kiếm những căn hộ giá rẻ, thiết kế phải mang đến sự nhẹ nhàng, gần gũi.

Ngược lại, nếu bạn đang rao bán những chung cư cao cấp, biệt thự liền kề cho những đại gia, website của bạn phải thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng.

thiet-ke-web-bat-dong-san-chuyen-nghiep

2.     Cung cấp những nội dung khách hàng đang tìm kiếm

Không có ai mua nhà mà không quan tâm đến vị trí địa lý, các tiện ích, tiện nghi xung quanh. Đơn vị thi công hay chủ đầu tư cũng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng.

Đối với một số khách hàng không có thu nhập quá cao hoặc chưa tích lũy đủ tiền, họ sẽ quan tâm rất nhiều đến chính sách hỗ trợ vay vốn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bổ sung những bài viết dạng blog, cập nhật các tiêu điểm nhà đất các bài viết về phong thủy, cách chọn mua và thuê nhà… Những thông tin này sẽ rất hữu ích với khách hàng của bạn, hơn nữa nó còn giúp bạn tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm google bằng những bài viết, từ khóa khi khách hàng tìm kiếm những thông tin liên quan.

Cách sắp xếp nội dung hoặc phân chia danh mục một cách khoa học cũng góp phần tạo nên trải nghiệm tốt cho người dùng.

3.     Thiết kế website bất động sản phải có những tính năng hỗ trợ cho việc tìm kiếm của khách hàng

Tính năng là tiêu chí đặc biệt quan trọng đối với những thiết kế website bất động sản dạng thương mại điện tử, các sàn giao dịch mua bán, cho thuê nhà đất. Các tính năng nổi bật như: lọc theo vị trí địa lý, lọc theo giá tiền, lọc theo dự án.

Tính năng hỗ trợ trực tuyến cũng nên được tích hợp vào trong thiết kế trong khi bạn có thể bỏ qua tính năng thanh toán trực tuyến.

4.     Hình ảnh minh họa bắt mắt, sắc nét

Hình ảnh quyết định đến 50% việc khách hàng có đầu tư vào dự án của bạn hay không. Cho dù bạn đang rao bán các chung cư giá rẻ thì việc sử dụng những tấm ảnh đẹp, chất lượng cao sẽ khiến khách hàng cảm thấy họ đang mua được một căn hộ với giá hời.

Hiện nay trên mạng mời chào rất nhiều dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ, có khi chỉ vài trăm nghìn. Những website đó được thiết kế theo cách rập khuôn, “sản xuất công nghiệp” mà không có sự đầu tư, chăm chút. Nếu sử dụng những dịch vụ như thế, vô hình chung bạn đã hạ thấp hình ảnh doanh nghiệp của mình, gây ấn tượng không tốt đến ấn tượng của khách hàng, ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Vinasite tự hào là công ty thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp, đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có một website bất động sản chất lượng, giúp bạn tiếp cận hàng nghìn khách hàng tiềm năng.

thiet-ke-website-bat-dong-san-chuyen-nghiep

Công ty Vinasite Việt Nam

Địa Chỉ: Nhà Số 6 – Ngõ 2 – Mai Dịch – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 08 8686 3838

Email: info@vinasite.com.vn