Thiết kế website bán vé máy bay đáp ứng mọi mong đợi

  Nhu cầu du lịch, di chuyển của người Việt Nam đang ngày càng tăng cao và máy bay đang dần trở thành phương tiện được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ book vé, hãy chuẩn bị ngay cho mình một thiết kế website bán vé máy bay với đầy đủ chức năng, giúp khách hàng lựa chọn chuyến bay như ý và cải thiện doanh thu của doanh nghiệp.

Các chức năng quan trọng nhất đối với một website bán vé máy bay

Thiết kế website bán vé máy bay là một dịch vụ khá đặc thù. Chức năng quan trọng nhất của loại website này chính là kiểm tra vé theo thời gian thực, cho phép khách hàng tìm kiếm tình trạng vé, hạng vé, lọc vé theo hãng hàng không nội địa và quốc tế, so sánh giá vé của từng hãng. Một website trả đầy đủ thông tin trên chỉ trong chưa đến 20 giây sẽ khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ của bạn.

Chức năng quan trọng thứ hai là đặt vé và thanh toán online. Bạn chỉ chắc chắn có khách hàng khi họ đặt hàng và hoàn tất việc thanh toán. Vì thế, đừng bao giờ quên tích hợp tính năng này vào trong thiết kế website bán vé máy bay của bạn.

Quản lý đơn hàng cũng là một chức năng không thể bỏ qua nếu bạn muốn công việc kinh doanh của mình diễn ra suôn sẻ, trơn tru. Trình quản lý đơn hàng sẽ giúp bạn biết chính xác mình đang có bao nhiêu khách hàng được chuyển đổi thành công, doanh thu thu về từ lượng khách hàng đó có xứng đáng với chi phí marketing mà bạn bỏ ra hay không.

website-ban-ve-may-bay

Thêm vào đó, việc quản lý tốt đơn hàng sẽ giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn, đồng thời góp phần nghiên cứu hành vi mua hàng của họ. Người ta thường nói chi phí bán hàng cho một khách hàng mới gấp 5 lần chi phí bán hàng cho một khách hàng cũ. Từ trình quản lý đơn hàng, bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi thành danh sách các khách hàng quen thuộc và tiếp tục quảng bá các dịch vụ. Điều này vô cùng có lợi cho các đơn vị bán vé máy bay bởi rất ít khách hàng chỉ bay duy nhất một lần.

Luôn chú ý đến giao diện mobile hay cao cấp hơn là giao diện responsive. Khách hàng đang tìm kiếm thông tin, mua bán, giao dịch nhiều hơn trên thiết bị di động. Có thể nói chiếc smartphone trở thành vật bất ly thân của họ. Do đó, hãy đầu tư vào một thiết kế website bán vé máy bay có responsive càng sớm càng tốt để tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website bán vé máy bay uy tín, đáp ứng mọi mong đợi từ phía doanh nghiệp và phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, hãy liên hệ với Vinasite. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp website tối ưu, giúp bạn phục vụ được nhiều khách hàng hơn, bán được nhiều vé hơn mà không mất thời gian trả lời khách hàng nhờ các tính năng hoàn toàn tự động.

Với mục tiêu trở thành công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam, Vinasite sẽ cố gắng hết mình vì mục tiêu kinh doanh của bạn.

 

Công ty Vinasite Việt Nam

Địa chỉ: Nhà Số 6 – Ngõ 2 – Mai Dịch – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 08 8686 3838

Email: info@vinasite.com.vn